Tấm ốp gỗ tự nhiên uốn cong đa chiều
Bê tông cốt sợi thủy tinh
Bê tông cốt sợi thủy tinh được ứng dụng vô cùng rộng rãi, ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm trong đời sống. Đó là bởi vật liệu này sở hữu những ưu điểm nổi hơn vật liệu bê tông thông thường:
Nhẹ:
vì chứa thành phần là cát, xi măng, sợi thủy tinh nên vật liệu này nhẹ hơn bê tông cốt thép rất nhiều. Sử dụng bê tông sẽ giúp giảm bớt sức nặng lên khung sườn cũng như kết cấu của công trình. Nhờ khả năng có thể chia thành nhiều modul nên việc vận chuyển cũng đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.
Chịu lực tốt:
Cường độ chịu lực nén của bê tông bình thường là 30 MPa còn bê tông cốt sợi thủy tinh là khoảng từ 50 – 80 MPa. Không những thế cường độ chịu uốn của loại bê tông này cũng khá cao là 20 – 30 MPa. Bởi thế dù đã được dát mỏng thì bê tông cũng có khả năng chịu được lực tác dụng lớn.
-Chống thấm, chống rêu mốc, chống tia cực tím
-Không bị tác động từ môi trường bên ngoài
-Chịu được sự ảnh hưởng của muối v.v…

Sản phẩm trang trí, thiết bị vệ sinh :

Với ứng dụng vào vật liệu trang trí thì ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm truyền thống là chống nứt, không phai màu, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết được dùng cho trang trí nội ngoại thất của mọi công trình như Biệt Thự, Nhà Ở, căn hộ, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, Spa… sản phẩm rất dễ phù hợp và sang trọng, có chất riêng và chất cảm.
Thiết bị sân vườn:
Sản phẩm ốp, lát tường - gạch bông, hoa gió,...theo đơn đặt hàng:
Luôn có ưu đãi khi mua số lượng lớn, liên hệ ngay: 0358677106 (Miss: Tiền)
Các sản phẩm mẫu luôn có ở 585 Núi Thành, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Lưu ý: các sản phẩm đặt theo thiết kế riêng cần thời gian từ 18-21 ngày để lên khuôn và hoàn thiện, khách hàng cần lưu ý đến thời gian để không làm ảnh hưởng đến tốc độ thi công công trình.