• A72 đường số 3, khu dân cư Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7, HCM
  • info@kienquocjsc.com

0918 297476

Chắc không ít lần bạn đã phải “vắt óc” để nghĩ ra một món quà dành tặng vợ/chồng mình mỗi khi có dịp kỷ niệm nào đó. Nhiều khi chúng ta cứ tự làm khó mình mà không nhận ra rằng, có rất nhiều quà tặng và cũng có vô vàn cách để chúng ta trao tặng cho nhau.
Các ông chồng cứ rảo một vòng xuống nhà bếp thì sẽ có được gợi ý về quà tặng. Những vật dụng, thiết bị dùng cho nhà bếp hiện nay rất đa dạng và tiện dụng, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc làm bếp. Với những thiết bị nhà bếp hiện đại như thế thì việc nấu ăn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

Căn bếp tiện nghi và sáng sủa

Đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ cho bếp cũng là một cách để có được những bữa cơm gia đình thường xuyên hơn và chất lượng hơn. Đây cũng chính là cách để nuôi dưỡng tình cảm gia đình và gia tăng gắn kết giữa các thành viên trong nhà.

Căn bếp sạch mang lại nhiều cảm hứng cho việc nấu ăn

Những bữa cơm gia đình là quà tặng lớn lao mà những người vợ vẫn âm thầm gói ghém vào đó những hi sinh để trao tặng cho chồng, con của mình; là những buổi sáng dậy sớm để đi chợ trước khi đi làm, hoặc sau những giờ làm việc tranh thủ về nhà lo cơm nước cho gia đình, cứ ngày này qua ngày khác như thế… Các ông chồng không nhận ra đó là món quà quí giá mà người vợ trao tặng cho mình sao?

Bếp và phòng ăn theo phong cách hiện đại

Thỉnh thoảng, các ông bố cũng nên vào bếp phụ vợ hoặc “ra tay” làm một món gì đó để đãi cả nhà. Đôi khi món ăn có thể chưa hoàn hảo, nhưng sẽ mang lại nhiều niềm vui và những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của cả gia đình. Chẳng phải đó cũng là một quà tặng độc đáo sao?

Bếp là một không gian quan trọng trong nhà

Thử để nhà cửa lộn xộn vài ngày xem sao, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng, sống trong một không gian sạch sẽ, gọn gàng, tinh tươm thật dễ chịu và thoải mái. Vì vậy, các ông chồng đừng cẩu thả hay vứt đồ bừa bãi nữa, các bà vợ hãy thôi phàn nàn mà hãy cùng nhau làm cho nhà cửa sạch đẹp hơn. Nhiều khi điều này lại có ý nghĩa nhiều hơn một món quà vật chất nào đó.

Nhà cửa ngăn nắp sẽ tạo “hơi thở” trong lành cho không gian sống

Và món quà ý nghĩa nhất đó là sự hiện diện của nhau trong gia đình. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc nhau, chăm sóc không gian sống để mái nhà luôn đầy ắp yêu thương và tiếng cười.


Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *