• A72 đường số 3, khu dân cư Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7, HCM
  • info@kienquocjsc.com

0918 297476

Sự hiện diện của trái cây, hoa tươi và cây xanh trong nhà luôn mang lại sức sống tràn ngập cho không gian. Sự hiện diện của nụ cười, sự sẻ chia, và quan tâm lẫn nhau sẽ làm cho mái ấm tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Dù tâm trạng không tốt, nhưng khi ngắm nhìn một bình hoa tươi, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. Dù đang mang nặng nỗi niềm tâm sự, nhưng khi nhìn thấy một nụ cười chia sẻ chân thành của vợ hoặcchồng, tâm hồn bạn cũng sẽ dịu lại.
Vì vậy, hãy thường xuyên cắm hoa tươi trong nhà, và thường xuyên mỉm cười với nhau.

Hoa trái làm tươi không gian, nụ cười làm tươi tâm hồn và cuộc sống.

Có những lúc vợ chồng ngồi sát cạnh nhau nhưng không thể tìm thấy nhau. Vợ chồng thường xuyên phải giải quyết cùng một vấn đề nhưng không thể tìm được tiếng nói chung. Vợ chồng có với nhau những mục đích cùng hướng tới nhưng lại lạc mất nhau trên đường đi…
Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi chúng ta gặp nhau ở những điểm chung trong nhận thức. Sách có thể giúp vợ chồng bạn làm được điều đó.
Vì vậy, một thói quen cả vợ chồng đều cần phải rèn luyện là đọc sách.

Cập nhật sách cho thư viện trong nhà và cập nhật kiến thức cho chính mình

Đừng bao giờ để cuộc sống gia đình mình nhạt đi hay bị áp lực bởi bất cứ điều gì. Hãy tô điểm cho từng ngày sống của bạn một màu sắc tươi mới bằng những cách hết sức đơn giản:
Thỉnh thoảng hãy cùng nhau thức dậy sớm để đón bình minh.
Thay vì ăn sáng trong phòng ăn, hãy dọn ra ngồi ngoài ban công.
Lâu lâu cả hai vợ chồng cùng xin nghỉ phép một ngày ở nhà và cho phép mình lười biếng, chỉ làm những việc cả hai cùng thích.
Một ngày nào đó sau giờ làm việc, mỗi người thoải mái hẹn hò gặp gỡ bạn bè của mình. Đâu nhất thiết ngày nào sau giờ làm cũng phải về nhà ngay, đâu nhất thiết vợ chồng lúc nào cũng “dính chặt” lấy nhau…

Tạo nên nhiều sắc màu cho đời sống gia đình.

Hãy tạo nên những hoạt động mà trong đó tình yêu được đặt trong sự tin tưởng, tôn trọng và chân thành. Có như thế, vợ chồng vừa gắn kết bền chặt,hạnh phúc vừa tự do sống trọn vẹn là chính mình.

Theo kienquoc.vn


Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *