• A72 đường số 3, khu dân cư Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7, HCM
  • info@kienquocjsc.com

0918 297476

Khách hàng của Kiến Quốc là ai?

Kiến Quốc không dám nói rằng tất cả ai có nhu cầu làm nội thất đều là khách hàng của Kiến Quốc. Điểm mạnh của Kiến Quốc là tư vấn, thiết kế và thi công đồng bộ trọn gói tất cả các hạng mục, các công trình chú trọng đến sự đầu tư tổng thể, thẩm mỹ cao và công năng đầy đủ. Kiến Quốc sẽ không giỏi nếu chỉ thi công vài công tác riêng lẻ như chỉ làm màn cửa, chỉ làm kính, chỉ làm giấy dán tường hay chỉ sửa chữa nhỏ….
Vậy Kiến Quốc thể hiện tốt nhất dịch vụ của mình cho khách hàng nào? Ai là khách hàng mà Kiến quốc đem đến dịch vụ đúng và tốt nhất?
– Khách hàng quan tâm đến sự đầu tư tổng thể, trọn gói, có thiết kế và các yêu cầu cao về sự hợp lý trong công năng, bố trí, thẩm mỹ, chất lượng.
– Khách hàng muốn giao cho một hoặc hai đơn vị (có thể là đơn vị điện lạnh?) để làm như vai trò tổng thầu, mà không chia lẻ các công tác.
– Khách hàng cần cải tạo, làm mới Trang trí nội thất cho nhà ở (căn hộ, nhà phố, biệt thự), văn phòng, showroom.
– Khách hàng mong muốn có sự yên tâm về giá cả, rõ ràng, báo thế nào làm thế đấy, đúng mã số, đúng vật liệu như thiết kế và báo giá.
– Khách hàng cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp có quy trình thiết kế – thi công bài bản, có cam kết về tiến độ, chất lượng, giỏi lắng nghe để thấu hiểu điều khách hàng mong muốn.
– Khách hàng cần tìm một đơn vị chỉ làm trang trí nội thất hiểu rõ nhu cầu khách hàng đi thuê nhà hoặc nhu cầu để ở sao cho sướng nhất.
– Khách hàng cần sự yên tâm về bảo hành trong thời gian sử dụng, bảo hành từ một công ty và cần có bảo trì lâu dài. Một nơi trở nên thân quen, gọi là có mặt.

Vậy cụ thể các công tác trọn gói Kiến Quốc cung cấp là gì?

Tại sao cần phải có thiết kế?

Hồ sơ thiết kế rất quan trọng, sẽ giúp cho khách hàng:
– Có một bức tranh về không gian nội thất khi hoàn thành.
– Có sự sắp xếp bố trí và thiết kế phù hợp theo nhu cầu, công năng, sở thích của từng thành viên gia đình.
– Giúp cho khách hàng tính chính xác chi phí đầu tư.
– Kiểm soát quá trình thi công, đảm bảo nhà thầu thi công đúng theo thiết kế và dự toán.
– Tránh đập phá làm đi làm lại do không có thiết kế.
– Có hồ sơ để gửi cho nhà thầu chào giá cạnh tranh (Nếu mỗi nhà thầu tự thiết kế và tự báo giá thì khách hàng sẽ rất khó so sánh và đánh giá).
– Có hồ sơ để làm cơ sở hoàn công, nhất là các hệ thống điện, nước.
– Là hồ sơ để xin phép thi công theo quy định.
– Tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải làm lại thiết kế nhìu lần với nhiều đơn vị khác nhau.
– Có hình ảnh đăng quảng cáo khi cần cho thuê hay bán.

Kiến Quốc có thiết kế miễn phí không?

Công trình có đẹp về thẩm mỹ, hài hòa về công năng, tiết kiệm chi phí thi công, tiến độ kịp thời, khách hàng vui vẻ,…hay không, cũng phần lớn từ thiết kế mà ra. Thiết kế là sản phẩm trí tuệ, được tạo ra từ nhu cầu, mong muốn của khách hàng, cũng phải suy nghĩ đắn đo, tốn nhiều chất xám, cộng với chuyên môn, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế mới có được. Như vậy Kiến Quốc có miễn phí thiết kế không?
Để đảm bảo cam kết với khách hàng, để khách hàng có quyền tùy nghi sử dụng thiết kế, để thiết kế đúng thời gian với sản phẩm thiết kế ban hành đầy đủ,….Kiến Quốc sẽ không miễn phí thiết kế và hết sức nghiêm túc để cùng khách hàng có được một thiết kế tốt.
Tuy nhiên, nếu Kiến Quốc có cơ duyên cùng với khách hàng đi đến cuối công trình, được thi công toàn bộ, Kiến Quốc sẽ tặng cho khách hàng một món quà có giá trị bằng với gói thiết kế (đối với căn hộ thô) và 50% phí thiết kế (nếu là căn hộ đã hoàn thiện). Nếu Khách hàng vì lý do nào đó không cùng Kiến Quốc đi tiếp giai đoạn thi công (ví dụ không thỏa thuận được chi phí, khách hàng muốn tự thi công,..) Kiến Quốc sẽ ban hành bộ hồ sơ đầy đủ để khách hàng tùy ý sử dụng.
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình, lời khuyên chân thành đến Khách hàng là: Khách hàng hãy đầu tư nghiêm túc cho thiết kế vì đầu tư nhỏ nhưng cái lợi rất lớn. Cái nghiêm túc ở đây không phải chỉ từ đơn vị thiết kế mà còn phải từ khách hàng nữa, dành thời gian suy nghĩ, trao đổi với các thành viên gia đình, sở thích, thói quen từ đó đưa ra yêu cầu cho đơn vị tư vấn thiết kế, cùng xem và đánh giá từng giai đoạn thiết kế.

Thời gian thiết kế và thi công bao lâu?

– Thường thời hoàn tất hồ sơ thiết kế sẽ tùy thuộc vào thời gian thiết kế và thời gian xem xét điều chỉnh thiết kế.
– Với một căn hộ 2PN, thời gian thiết kế khoản 15 ngày-20 ngày
– Thời gian thi công:
Căn hộ thô: 45-55 ngày
Căn hộ đã hoàn thiện: 20-30 ngày

Hồ sơ thiết kế gồm có những gì?

Một sồ sơ thiết kế đầy đủ gồm có:
– Mặt bằng các loại: tường tháo dỡ và xây mới, bố trí vật dụng, vách trang trí, trần thạch cao, ốp – lát, đèn, công tắc và ổ cắm, phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước,
– Bản vẽ 3D: mô phỏng không gian nội thất, giúp khách hàng hình dung nội thất sau khi hoàn thành.
– Bản vẽ chi tiết thi công đồ gỗ nội thất, vách trang trí các loại,…: đủ thông tin về kích thước, chi tiết, vật liệu để có thể sản xuất và thi công.

Kiến Quốc thi công trọn gói, hiểu như thế nào?

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất, không mất nhiều thời gian và yên tâm sử dụng lâu dài, Kiến Quốc hướng đến dịch vụ thi công trọn gói. Dịch vụ trọn gói bao gồm:
– Thiết kế hoàn chỉnh nội thất
– Thi công toàn bộ từ căn hộ thô hay hoàn thiện cho đến khi hoàn chỉnh và đầy đủ nội thất, Khách hàng chỉ cần mua sắm và trang bị thêm những vật dụng cần thiết. Các gói công việc thi công bao gồm:
Gói 1: Hoàn thiện: xây tô, ốp lát, trần trang trí, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, hệ thống nước, kính các loại, đá, màn cửa, vách trang trí
Gói 2: Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, phụ kiện bếp, máy nước nóng
Gói 3: nội thất gỗ, sofa, bàn ăn, bếp, tủ bàn ghế các loại, vách gỗ trang trí
Gói 4: Máy lạnh
Gói 5: Vật phẩm trang trí: tranh, thảm, đồng hồ,….Với gói 5 Khách hàng có thể tự trang trí, tuy nhiên theo kinh nghiệm của Kiến Quốc, với chi phí đầu tư không lớn nhưng khi Kiến Quốc cung cấp luôn gói 5, Khách hàng sẽ có một nội thất đồng bộ và đạt được sự thẩm mỹ, hài hòa cao nhất.
Gói 6: Chăn, drap, nệm: Khách hàng có thể tự cung cấp sau.
Gói 7: Thiết bị điện tử: ti vi, máy giặt, tủ lạnh: Khách hàng có thể tự mua và Kiến Quốc hỗ trợ lắp đặt.

Thi công trọn gói, Khách hàng được lợi gì?

– Khách hàng tiết kiệm thời gian: với toàn bộ vật tư đã được thống nhất trong Hợp đồng, khách hàng không phải mất thời gian đi mua hay tìm hiểu. Kiến Quốc có thể trình mẫu qua mail hoặc trực tiếp tại văn phòng khách hàng.
– Tiến độ đảm bảo: Kiến Quốc chịu trách nhiệm điều phối các công việc để đảm bảo thực hiện đúng thời gian cam kết. Sẽ không có việc chờ đợi và gây ảnh hưởng công việc lẫn nhau so với việc Khách hàng chọn nhiều nhà thầu.
– Chất lượng đảm bảo: Kiến Quốc chịu trách nhiệm duy nhất cho công trình. Mọi vấn đề Kiến Quốc chịu trách nhiệm bảo hành chu đáo. Sẽ không có việc tranh cãi về sai sót, hư hỏng hay mất thẩm mỹ là do bên B hay bên C.
– Bảo hành một cửa – một công ty: mọi vấn đề liên quan đến công trình, khách hàng chỉ cần gọi cho Kiến Quốc.

Kiến Quốc có công trình để xem tham khảo không?

Kiến Quốc luôn có những công trình đang thi công và đã bàn giao để khách hàng có thể tham quan và đánh gía chất lượng thi công của Kiến Quốc.

Kiến Quốc làm thế nào để đảm bảo chất lượng công trình?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, và với phương châm phục vụ “Khách hàng hài lòng, Kiến Quốc thành công”, từ đầu năm 2016, Kiến Quốc hoàn toàn tự tin có thể đảm bảo 100% khách hàng đến với Kiến Quốc sẽ hài lòng. Sự cam kết mạnh mẽ này là do:
– Kiến Quốc tuân thủ quy trình thiết kế để đảm bảo thiết kế đúng theo mong muốn của khách hàng,
– Kiến Quốc tuân thủ quy trình thi công, nghiệm thu từng bước, tránh sai sót từ đầu.
– Giám sát thường xuyên có mặt tại công trình. Ban chất lượng kiểm tra và hỗ trợ thường xuyên công tác thi công. Ban giám đốc sẽ đi nghiệm thu trước khi mời khách nhận bàn giao công trình.
– Sau mỗi công trình, các bộ phận luôn họp đánh giá và đúc kết kinh nghiệm và từ đó có biện pháp phòng ngừa các sai sót, hoàn thiện quy trình hơn. Nhờ vậy đến nay, Kiến Quốc rất chuyên nghiệp trong triển khai dịch vụ và đảm bảo được chất lượng thi công, tiến độ.
– Với tâm thế phục vụ khách hàng, vì sự hài lòng khách hàng nên Kiến Quốc luôn giải quyết mọi vấn đề trên cơ sở tình và lý, Kiến Quốc sẵn lòng nhận phần thiệt về mình để khách hàng vui lòng.

Chi phí thi công nội thất căn hộ thường khoản bao nhiêu?

Sẽ khó có câu trả lời đúng vì giá trị nội thất hoàn toàn phụ thuộc vào:
– Vật tư và thiết bị hoàn thiện: thường hay cao cấp
– Mức độ thiết kế nội thất: nhiều hay ít, cao hay thấp (tủ áo), đơn giản hay cầu kì, hiện đại hay cổ điển, gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp,….
Kiến Quốc sẽ tư vấn cho khách hàng thông tin đầy đủ sau khi được tiếp xúc và lắng nghe các yêu cầu cũng như làm rõ với khách hàng thông tin đầu tư.

Tiến độ thanh toán

– Đối với Thiết kế:
Đợt 1: Thanh toán 40% sau khi ký hợp đồng thiết kế.
Đợt 2: Thanh toán 30% sau khi ban hành bản vẽ 3D lần 1.
Đợt 3: 30% còn lại sau khi ban hành toàn bộ hồ sơ.
– Đối với thi công căn hộ thô
Đợt 1: Tạm ứng 40% Hợp đồng sau khi ký
Đợt 2: Thanh toán 30% sau khi bắt đầu lắp đặt đồ gỗ
Đợt 3: Thanh toán 20% sau khi nghiệm thu và bàn giao
Đợt 4: Thanh toán phần còn lại sau khi quyết toán.

Kiến Quốc có chính sách bảo hành như thế nào?

Kiến Quốc cam kết bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h với các trường hợp khẩn cấp và luôn giữ đúng hẹn với khách hàng cho các trường hợp bảo hành thông thường khác, và không quá 3 ngày.
Thời gian bảo hành của Kiến Quốc là 12 tháng trừ các phụ kiện, thiết bị theo bảo hành của chính hãng.
Thời gian bảo trì là mãi mãi.

Kiến Quốc có xưởng sản xuất không?

Kiến Quốc có xưởng sản xuất tại: 126C Ấp 4, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP.HCM, giáp với Quận 8 với hệ thống quản lý chuẩn mực, xưởng luôn gọn gàng, sạch sẽ và trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị. Kiến Quốc rất sẵn lòng mới khách hàng tham quan.
Nếu khách hàng cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 0918 297476 (Mr Tài) để được tư vấn trực tiếp.

Gửi câu hỏi của bạn