• A72 đường số 3, khu dân cư Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7, HCM
  • info@kienquocjsc.com

0918 297476

TRẦN ĐỨC TÀI
CEO
Xuất phát từ chuyên ngành là kỹ thuật xây dựng, nhưng đến nay, có thể nói anh đã gắn công việc của mình phần lớn với mỹ thuật và quản lý. Và có lẽ đây sẽ là lựa chọn của anh cho thời gian còn lại. Với gần 10 năm điều hành công ty Kiến Quốc, anh vẫn luôn đi theo các giá trị: Chân thành, tin cậy và uy tín. Anh không ngừng tìm hiểu, học hỏi, sáng tạo và quản lý đội ngũ theo hướng phát triển bền vững, sự tin cậy cao và tối đa hóa các giá trị mang lại cho khách hàng.
Hồ đức hoàng
PGD Thi Công
Con người chúng ta sống luôn mong muốn được sở hữu những không gian hoàn hảo. Với tôi, không gian hoàn hảo là phải tiện dụng, tiện nghi trong sinh hoạt; là phải đẹp từ tổng thể đến chi tiết. Với những tiêu chí đó tôi luôn cùng đội ngũ thiết kế và thi công của mình lắng nghe ý kiến khách hàng, đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý nhất, thực hiện nghiêm túc và cẩn thận để biến những ý tưởng thành sản phẩm thực tế hoàn mỹ. .
Nguyễn Bảo Thạch
PGD Thiết Kế
Thiết kế là niềm đam mê của tôi và với tôi sáng tạo là không có giới hạn, mỗi thiết kế rất quan trọng nhưng không quan trọng bằng hạnh phúc của khách hàng, là một trưởng bộ phận thiết kế phục vụ trực tiếp khách hàng, tôi luôn mong muốn đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, để những khách hàng khi đến với làm việc với Kiến Quốc, với tôi đều nhận được sự hài lòng.
Trần thị thảo
Tư Vấn Viên Thiết Kế
Với tôi, kiến trúc nội thất là một ngành nghề của sự đam mê và sở thích. Để có một tác phẩm đẹp cần có huyết tâm và đam mê thật sự, và mỗi một khách hàng là một cơ hội để tôi tìm hiểu lắng nghe và vận dụng đưa vào tác phẩm của mình để có một không gian đúng như mong muốn của khách hàng. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của tôi.
nguyễn duy cường
Tư Vấn Viên Thiết Kế
Mỗi công trình như là một tác phẩm văn học mà người thiết kế sẽ viết lên đó những điều hay và cốt lõi nhất. Trong công việc, tôi luôn hướng đến Sự hài lòng của khách hàng bới đó là chìa khóa mở cánh cửa thành công cho sự nghiệp của tôi và công ty.
đặng ngọc hà
Tư Vấn Viên Thiết Kế
Tôi yêu thích công việc thiết kế, thích màu sắc, chất liệu và sự pha trộn trong một không gian. Hiểu khách hàng, tư vấn đúng hướng và tạo dựng một không gian mà khách hàng yêu thích là điều thật tuyệt vời. Với những kinh nghiệm đã có, tôi hiểu Khách hàng cần gì, mong muốn và lo lắng điều gì, tôi tự tin là nhà tư vấn và thiết kế giỏi
Hồ Xuân Hương
Tư Vấn Viên Thiết Kế
Công việc của tôi là mang lại vẻ đẹp cho xã hội và vun đắp tổ ấm cho gia đình, tôi tự hào về công việc của mình và luôn muốn cống hiến hết mình với đam mê và sự yêu thích, để tạo ra nhiều không gian đẹp có giá trị cho khách hàng của mình.
Đặng hương lan
Tư Vấn Viên Thiết Kế
Tôi thích áp dụng sự mới mẻ và hiện đại trong thiết kế của mình, và với tôi thiết kế nội thất là một môn khoa học ứng dụng khi thiết kế phải có sự thăng hoa trong ý tưởng và phong cách. Các yếu tố màu sắc, phong thủy, kích thước đều được lưu tâm và tính toán kĩ cho phù hợp với gia chủ.
Nguyễn duy thuận
Họa Viên Thiết Kế
Để truyền đạt tốt nhất các ý tưởng của nhà thiết kế đến khách hàng từ công năng, chất liệu đến thiết bị,... cần có một sự am hiểu và đam mê và mặc dù công việc có nhiều sức ép nhưng tôi vẫn cảm thấy yêu thích công việc của mình, khi nhìn thấy những sản phẩm của mình được hoàn thành thực tế và khách hàng hài lòng tôi càng có thêm động lực để hoàn thành tốt công việc của mình
Nguyễn Tiến Đạt
Chỉ Huy Công Trình
Với tôi, công trình hoàn thành với những chi tiết hoàn mỹ và sự hài lòng lộ rõ trên khuôn mặt của khách hàng là niềm hạnh phuc, là động lực cho tôi tiếp bước từ công trình này đến công trình khác. Tôi yêu công việc này vì tôi thấy mình thật sự là người hữu ích và có sự đóng góp quan trọng cho sự thành công trong mỗi công trình.
Trần Thanh Huy
Chỉ Huy Công Trình
Tôi yêu cái đẹp và muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc đẳng cấp, sang trọng và thân thiện. Sau mỗi công trình, tôi luôn rút tra nhiều bài học kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn., nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng sắp tới. Hiện tôi là chỉ huy công trình. Đối với tôi, niềm vui, đam mê, và động lực trong công việc chỉ đơn giàn là sự hài lòng của Khách hàng.
Nguyễn Trung Trực
Trưởng Xưởng Sản Xuất Gỗ
Là người trực tiếp tạo ra sản phẩm thực tế, tôi rất quan tâm đên chi tiết và đường nét sản phẩm. Công trình được thi công nhanh, khách hàng hài lòng từng sản phẩm cho xưởng sản xuất là niềm vui giúp tôi vượt qua áp lực công việc và những khó khăn. Tôi thật sự yêu thích công việc này.
Hãy để đội ngũ Kiến Quốc tư vấn cho ngôi nhà của bạn