• A72 đường số 3, khu dân cư Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7, HCM
  • info@kienquocjsc.com

0918 297476

"Phần thi công trang trí nội thất căn Aqua 1 46.OT11 xem như đã hoàn tất. Anh cảm ơn Tài và tất cả các bạn tham gia project này, tuy có vài sơ suất nhỏ về thời gian và các lỗi nhỏ kỹ thuật nhưng tổng thể là hài lòng về mỹ thuật, thái độ và dịch vụ khách hàng. Điều này rất quan trọng cho việc giới thiệu quảng bá thương hiệu Kiến Quốc. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và thành công"
Anh Khôi
Vinhomes Bason AQua1 46-OT11
"Đây không phải là dự án đầu tiên Thanh hợp tác với Kiến Quốc, trước đó Thanh đã hợp tác với Kiến Quốc qua 2 dự án rồi. Thanh cảm thấy rất hài lòng khi làm việc với Kiến Quốc, 2 căn hộ của Thanh đã được hoàn thành đúng hẹn và cho thuê với giá tốt, khách thuê cũng rất thích. Dự án sau Thanh sẽ tiếp tục nhờ Kiến Quốc làm.
Chị Thanh
Sunrise Riverside SRR G1-24.01, G1-24.02
"Lần đầu làm việc với Kiến Quốc cũng không tránh khỏi những thiếu sót linh tinh trong quá trình thi công, tuy nhiên Hằng đánh giá cao sự hợp tác của Kiến Quốc và chất lượng dịch vụ của công ty, đặc biệt sự tư vấn kỹ lưỡng của team thiết kế và các giải pháp đề xuất của thi công. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn đã giúp Hằng hoàn thành căn hộ như mong muốn."
Chị Hằng
Green Valley - C11.03
"Công trình đã hoàn thành rất đẹp, cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của đội ngũ Kiến Quốc, mặc dù công trình có chậm so với tiến độ hợp đồng một phần do trong quá trình làm việc Tỉnh đã yêu cầu chỉnh sửa và thay đổi rất nhiều chi tiết nhưng đội ngũ Kiến Quốc đã làm việc rất nhiệt tình và vui vẻ. Cảm ơn sự hợp tác của Kiến Quốc và chúc Kiến Quốc ngày càng phát triển."
Anh Tỉnh
Biệt thự Mỹ Văn 2 - A14
"Phải nói Kiến Quốc rất có chữ tín, nói được là làm được. Lan rất ngưỡng mộ cách làm việc của Anh Tài và các bạn công ty Kiến Quốc, tuy có nhiều việc xảy ra trong quá trình thi công nhưng gặp được Kiến Quốc cũng là may mắn cho khách hàng, chứ gặp những công ty khác thì khách cũng chịu thôi. Nếu bạn bè có nhu cầu làm nội thất Lan sẽ giới thiệu cho Kiến Quốc. Cảm ơn Anh Tài và công ty Kiến Quốc rất nhiều."
Chị Lan
Lux Garden - A12A.04
"Cuối cùng cũng đã hoàn thành căn hộ. Gia đình và Đức cám ơn anh Tài, anh Hoàng, Huy, Hà, Vinh và những anh em trong công ty, anh em thợ đã giúp gia đình Đức có một căn hộ rất vừa ý và đẹp. Chúc công ty Kiến Quốc ngày càng phát triển, anh em có nhiều sức khỏe để làm nhiều công trình hơn nữa. LOVE..."
Anh Đức
Lucky Place - LP2 26.03
"Ký biên bản nghiệm thu cuối cùng xong, sợi dây liên hệ giữa giám sát và gia chủ xem như không nối tiếp. Tài và Hoàng à! Có những người nhân viên như những người em đã phân công làm việc với Cô, Kiến Quốc sẽ còn vươn xa hơn trong tương lai. Cám ơn tất cả đã dành cho mái nhà này một tình cảm ấm áp, nhẹ nhàng và chân thành, mảng tường màu rêu của Lan, quyển sách của Duy, cái hộc gia vị - ý tưởng của Hoàng , và việc có thể tiếp tục đồng hành thi công căn nhà này của Thuận và Tài... sẽ là một khởi đầu, dấu hiệu tốt đẹp cho gia đình chị. Thanks tất cả các em mà chị nhắc tên cùng tập thể Kiến Quốc... Vinh, Thạch và các em trong xưởng, Trực, Cường, Tâm, Phương...."
Cô Cảnh
Florita - B5.03
"Anh Tài có một đội ngũ thật tuyệt vời và anh thật hay khi quản lý các bạn rất tốt. Nga thấy thương vì các bạn cực khổ khi thi công nhưng Giám sát nhất quyết không nhận bồi dưỡng. Tuy việc làm nhỏ nhưng Nga tin chắc không mấy công ty làm được điều này. Nga thật sự hài lòng và tin tưởng vào sự chọn lựa Kiến Quốc để thi công cho căn hộ của mình. "
Chị Nga
Goldview - A14.09
"Lưu nhờ bạn giới thiệu chứ cũng không biết tìm đơn vị nào tin cậy, cũng may Hằng đã từng làm với Kiến Quốc và giới thiệu cho Lưu. Ngay lần đầu gặp anh Tài là Lưu đã thấy ok vì sự tư vấn rõ ràng. Kiến Quốc có đội ngũ và quy trình làm việc rất tốt, Lưu ít khi lên công trình nhưng luôn nắm được tiến độ công việc qua cách Kiến Quốc báo cáo trên nhóm và hình ảnh công trình thi công nên cũng yên tâm. Chỉ có vài chi tiết là phải chỉnh sửa theo ý Lưu sau khi làm để yên tâm hơn, còn lại là ổn thỏa. Lưu làm trong lĩnh vực xây dựng nên khá quan tâm đến chất lượng và Lưu thấy hài lòng. "
Anh Lưu
Garden Gate - GG15.059
"Cô cảm ơn đội ngũ Kiến Quốc đã làm việc hết mình và sốt sắng để khách hàng vừa ý, mặc dù cũng không tránh khỏi những thiếu sót linh tinh trong quá trình thi công. Tuy nhiên cả nhóm làm việc rất tốt từ thiết kế đến thi công, Cô chúc tất cả sang năm nhiều sức khỏe và nhiều thành công hơn, chúc cho Kiến Quốc ngày càng phát triển hơn. "
Cô Dung Botanica
TB2 20.06
"Phải sau 5 năm Hà mới có cơ hội sử dụng lại dịch vụ của Kiến Quốc, Hà nhận thấy Kiến Quốc đã chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Công trình được triển khai với sự tin tưởng tuyệt đối, rất thoải mái và bàn giao đúng hẹn, Hà vẫn rất hài lòng và tin cậy khi làm việc với Kiến Quốc. "
Chị Hà
Biệt thự EcoXuan
"Thật sự có một chút trục trặc nho nhỏ trong quá trình thi công, tuy nhiên kết luận sau cùng Kiến Quốc là đội ngũ quá đễ mến, dễ gần và hợp tác tuyệt vời. Căn hộ của Anh, Chị đã có ít nhất ba gia đình Nhật Bản và Hàn Quốc khi bước vào nhà đã thốt lên "Nhà đẹp quá" và họ đã giằng co muốn được thuê. Anh, Chị cảm ơn rất nhiều, công ty Kiến Quốc đã mang đến cho Anh, Chị niềm vui đầu năm nay với sản phẩm chất lượng, đặc biệt là Hương đã thiết kế quá tốt và Huy với sự chăm chút trong công việc rất tuyệt vời. "
Chị Lan
Scenic Valley - C23.01
"Dù không biết Kiến Quốc và chọn Kiến Quốc một cách ngẫu nhiên trên mạng tuy nhiên khi tiếp xúc với BGĐ công ty lần đầu Thanh hoàn toàn bị thuyết phục và Kiến Quốc là công ty đáng tin mà mình có thể hợp tác. Trong quá trình triển khai Thanh thấy được sự cố gắng và sự cam kết như ban đầu mà BGĐ đã hứa với Thanh, cả tập thể công ty đã cố gắng làm việc phối hợp rất nhịp nhàng giữa các bộ phận từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn thi công, nghiệm thu bàn giao và Thanh cảm thấy sự lựa chọn của mình rất đúng. Thanh cảm ơn Kiến Quốc đã giữ uy tín và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, công trình đã kịp bàn giao để Thanh đón tết trong căn hộ mới tại Botanica. "
Chị Thanh
Botanica - TB2 12.12
"Tôi và gia đình rất cảm ơn tập thể công ty Kiến Quốc, từ thiết kế đến thi công, đã hoàn thiện căn hộ đẹp và nhanh nhất trong năm để đưa vào sử dụng, chúng tôi rất hài lòng. Nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ hợp tác với công ty Kiến Quốc trong tương lai. "
Anh Tạo
Scenic Valley H1105
"Công trình đã có sẵn thiết kế, tuy nhiên cũng cần có sự triển khai và chỉnh sửa theo thực tế, Kiến Quốc đã giúp Hoàng triển khai thiết kế cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi đi đo đạc và chỉnh sửa thiết kế cho phù hợp, cách làm việc của đội ngũ Kiến Quốc rất tận tâm. Công trình đã sớm hoàn thành và đưa vào hoạt động như mong đợi. Cảm ơn Kiến Quốc và chúc cho Kiến Quốc là nơi tin cậy cho các doanh nghiệp cần đầu tư một chỗ làm việc khang trang thẩm mỹ và xứng tầm. "
Anh Hoàng
Văn phòng JAF
"Lần đầu tiên hợp tác với Kiến Quốc, tự tìm trên website Anh có chút băn khoăn và khi bắt đầu làm việc với Kiến Quốc, từ Giám Đốc đến nhân viên, Anh thấy rất yên tâm. Căn hộ được chăm chút rất đẹp và nhanh chóng được cho thuê. Một điều Anh quý mến Kiến Quốc là sự linh động, có những cảm thông khi Anh chậm thanh toán, Giám Đốc Kiến Quốc vẫn vui vẻ và triển khai công trình theo đúng hợp đồng. "
Anh Lai
Scenic Valley F10.09
"Tôi đã từng làm nội thất 3 căn ở Sunrise và tôi muốn chọn đơn vị khác để tìm sự mới mẻ. Đến với Kiến Quốc, quả thật tôi thấy có khác biệt với đơn vị khác tôi đã làm, và nhất là khi làm xong tôi cảm thấy đây là căn được chăm chút nhiều hơn hẳn các căn tôi đã làm. Khi công trình hoàn thành, đội ngũ Kiến Quốc đã lên chăm chút cho căn hộ với những chậu cây, bình hoa trang trí giúp căn hộ trở nên đẹp hơn. Tuy giá trị những vật phẩm trang trí không lớn nhưng điều đó cho thấy sự yêu nghề của đội ngũ Kiến Quốc và chăm chút đến sự hài lòng của khách hàng. "
Anh Thành
Sunrise North
"Chị chọn Kiến Quốc và ký hợp đồng dù chưa một lần gặp mặt Giám Đốc Kiến Quốc và chưa một lần đến công ty, chỉ qua trao đổi điện thoại, tin nhắn nhưng Chị cảm nhận được sự chân thành và cam kết cao của Kiến Quốc. Công trình đã hoàn thành và Chị hài lòng về chất lượng thi công. "
Chị Minh
Scenic Valley F12A.02
"Trong phiếu nghiệm thu Kiến Quốc có phiếu đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng và phần đề nghị khách hàng góp ý kiến để cải tiến dịch vụ, tôi cho rằng các bạn đã làm được vậy là tốt, rất cầu thị. Tôi thật sự vui khi được làm việc với đội ngũ của Kiến Quốc. Trong công việc các bạn luôn rất nhiệt tình, thiện chí, vui vẻ và rất hết lòng với những yêu cầu của khách hàng. Tôi tin sẽ có dịp gặp lại các bạn ở công trình khác "
Anh Hiền
Sunrise North
"Cuối cùng công trình cũng xong dù có kéo dài thời gian hơn dự kiến, tuy nhiên Danh và vợ rất vui rất hài lòng với đội ngũ của Kiến Quốc. Các bạn đã rất nhiệt tình và dễ mến, rất chăm chút cho sản phẩm của mình. Điều Danh thấy thích nhất là cách xử lý của Kiến Quốc, vì cuối năm thầu phụ bên ngoài nghỉ sớm nên không kịp hoàn tất vài hạng mục, Kiến Quốc đã chủ động mua sản phẩm thay cho mấy ngày tết để khách hàng sử dụng và sau đó thay lại sản phẩm theo thiết kế. Danh biết làm như vậy sẽ tốn kém không ít nhưng điều đó thể hiện sự quan tâm đến khách hàng và luôn muôn khách hàng vui, tin tưởng. Danh sẽ rất sẵn lòng giới thiệu cho Kiến Quốc khách hàng mới. Chúc các anh em luôn vui vẻ, nhiệt huyết và có thêm nhiều nhiều khách hàng hài lòng như Danh vậy. "
Anh Danh
Căn hộ Vinhomes Central Park
"Đã không sai khi chọn Anh Tài để thi công cho Ngọc căn hộ Masteri. Biết anh đã lâu nhưng cũng đắn đo một chút vì không biết chọn người quen rồi mất luôn anh bạn không vì không hài lòng hay trục trặc xảy ra,...Thật vui là điều đó không xảy ra mà ngược lại Ngọc còn thấy tin và quý mến anh hơn. Anh và đội ngũ rất chăm chút thiết kế, đường nét thi công,...Và Ngọc rất ưng ý với căn hộ mới, Ngọc chúc anh sẽ giữ được phong độ, giữ được chất lượng dịch vụ với tất cả khách hàng đều được hài lòng như Ngọc vậy. Chắc chắn anh và công ty sẽ còn tiến rất xa với như cầu hiện nay. "
Chị Ngọc
căn hộ Masteri Thảo Điền
"Công việc kéo dài hơn kế hoạch vì có nhiều thứ không lường hết được, tuy nhiên Thanh hài lòng vì Kiến Quốc đã rất nhiệt tình, luôn cố gắng hết sức và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Phần làm thêm cho căn 0905 và chỉnh sửa cho 0904 thật ok. Thanh rất vừa ý vì đẹp, đúng ý và cuộc sống đã tốt hơn nữa, tiện nghi và thoải mái hơn nữa." Kiến Quốc thi công 0904 năm 2013 và cải tạo ghép 0905 vào 0904 năm 2016
Chị Thanh
Surnsie South, V4 0904-0905
"Em cám ơn anh chị đã rất tận tâm, làm cho em một căn hộ đẹp như mơ. Thiết kế thật hoàn hảo đã cho em một không gian sống rất lý tưởng."
Trần Thị Thanh Vy
Căn hộ Himlam Riverside F0101
"Cám ơn đội ngũ Kiến Quốc đã làm rất tốt. Quý rất hài lòng với sự chăm sóc Khách hàng rất chu đáo của Kiến Quốc. Lúc đầu khi tiếp xúc cũng khá lo lắng vì chưa biết nhau. Chỉ sợ chọn sai. Sắp tới còn vài yêu cầu việc nhỏ nhờ Kiến Quốc hổ trợ tiếp nhé."
Anh Quý – Chị Lan
Căn hộ Belleza, E25 0605, Q7
"Tú đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chu đáo của anh và tập thể Kiến Quốc. Quan hệ giữa Kiến Quốc và Khách hàng là quan hệ hai chiều, đôi bên đều có lợi. Khách hàng sẽ rất khổ nếu như chọn nhầm một đơn vị nội thất vì hậu quả sẽ không nhỏ, làm hoài không xong, tốn kém và rất bực mình. Khách hàng rất cần những đơn vị như Kiến Quốc. Nếu làm tiếp chắc chắn Tú sẽ gọi Kiến Quốc."
Anh Trần Anh Tú
Căn hộ RivieraPoint T3 3502
"Em thích các ý tưởng và giải pháp sáng tạo của Kiến Quốc. Tuy công trình có kéo dài hơn dự kiến nhưng bù lại là sự chăm chút từng góc nhỏ cho không gian trở nên tiện nghi và ấm cúng. Với giải pháp trọn gói từ thiết kế đến thi công, quả thực rất tiện ích cho Khách hàng vì kg nội thất được hài hòa và bố trí phù hợp nhất."
Chị Nguyễn Thế Mai Chi
Căn hộ Era Town
"Tôi thật sự không thể đến công trình vì bận đi công tác suốt. Tuy nhiên tôi không quá lo lắng vì bạn Hương bên kinh doanh luôn gửi tôi hình ảnh và báo cáo công việc thực tế đã triển khai. Công trình đã hoàn tất và tôi hài lòng vì sự kỹ lưỡng của các bạn, công trình đẹp mắt, tính cam kết cao và luôn hướng đến làm hài lòng khách hàng."
Anh Quang Anh
Căn hộ Lacasa, Block 1A, 12B5, Q7
"Văn phòng TVC được thi công chỉ trong vòng 15 ngày với khối lượng khá nhiều và điều kiện thi công khó khăn theo quy định chung của tòa nhà. Dù các bên đều khá mệt với tiến độ gấp rút và những điều chỉnh thiết kế tuy nhiên Kiến Quốc đã rất cố gắng cho công việc kịp tiến độ. Ban Giám đốc của Kiến Quốc đã rất quan tâm đến công trình khi trực tiếp kiểm tra và chỉ đạo cho nhân viên hoàn tất công việc với chất lượng tốt và đem lại sự an tâm cho khách hàng."
Chị Lê Thị Tuyết,
Công ty Toyo -Việt Nam, tòa nhà Centre Point
"Nhà Lan đã chuyển hẳn vô nhà mới, lu bu nên giờ mới update cả nhà. Cảm ơn Kiến Quốc rất nhiều đã đồng hành hỗ trợ suốt mấy tháng qua với nhiều “cung bậc cảm xúc”, và cuối cùng là nhà đã xong. Về cơ bản, nhà ổn, đẹp, sáng, các bé vui vẻ, team đều rất có tâm, nhiệt huyết, dễ thương, chịu khó vượt qua những lúc khách hàng cáu giận :). Điểm cộng rất lớn cho Kiến Quốc."
Chị Lan
Scenic Valley - C7.05
"Chân thành cảm ơn Sếp Tài và sự vất vả nhiệt tình hợp tác của team Kiến Quốc đã giúp Thủy hoàn thành công trình như mong muốn. Sau khi công trình hoàn thành Thủy đã thông tin cho người thân và bạn bè đến xem, 100% đều khen. Thủy rất vui và hài lòng với cách làm việc của team Kiến Quốc. Một lần nữa Thủy cảm ơn và chúc tất cả anh em công ty Kiến Quốc nhiều sức khỏe và thành công hơn."
Chị Thủy
Jamona Goden Silk- F03
"Bản thân tôi là một người khó tính đặc biệt quan tâm đến các đường nét chi tiết thi công. Công trình đã hoàn thành và tôi hoàn toàn hài lòng về thẩm mỹ và chất lượng đường nét thi công của Kiến Quốc, tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc của các bạn, các bạn làm việc rất tận tình với khách hàng ngay cả khi hợp đồng đã thực hiện xong, các yêu cầu làm thêm chỉnh sửa thêm theo ý khách hàng các bạn vẫn rất nhiệt tình vui vẻ thực hiện và tôi tin Kiến Quốc sẽ thành công hơn với tinh thần và thái độ phục vụ khách hàng như vậy."
Chú Thiết
Lake View - B118
"Cảm ơn anh Tài và Team Kiến Quốc đã hỗ trợ nhà em hoàn tất công việc tốt. Kiến Quốc làm việc em rất yên tâm từ lúc thiết kế đến thi công, lúc công việc vướn em cần hô trợ, nhân viên Kiến Quốc luôn vui vẻ sẵn sàng. Cảm ơn anh và Team. Em chúc công ty làm ăn phát đạt và anh em công ty thật nhiều sức khỏe, thành công."
Chị Chi
Starlight - A3 101
"Thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình là điểm cộng lớn nhất cho đội ngũ Kiến Quốc, các bạn đã đưa ra những ý tưởng thiết kế rất sáng tạo và thẩm mỹ, thời gian phản hồi thông tin nhanh và dự án cũng hoàn thành đúng tiến độ để kịp cả nhà Mai dọn về, mặc dù trong quá trình thi công có vài lỗi nhỏ phải điều chỉnh nhưng nhìn chung Mai rất hài lòng với cách làm việc của Kiến Quốc. Mai sẽ giới thiệu Kiến Quốc cho bạn bè người quen nếu có nhu cầu làm nội thất. "
Chị Mai
Hưng Phúc - D16.06
"Văn phòng của Vân đã hoàn thành và đưa vào hoạt động, nhìn chung tổng thể Vân hài lòng về thẩm mỹ và chất lượng thi công. Cảm ơn M đã giới thiệu Kiến Quốc cho Vân và cảm ơn đội ngũ Kiến Quốc đã rất nhiệt tình hợp tác, lắng nghe ý kiến của Vân để hoàn thành công trình như ý."
Chị Vân
Petroland 28.05
"Xin chân thành cảm ơn tất cả nhân viên Kiến Quốc đã làm việc với cả tấm lòng thành, thiết kế thẩm mỹ, mới mẻ đã mang đến cho gia đình Anh thêm nhiều niềm vui mới khi nhìn căn phòng xinh xắn, ấm áp khi nghĩ đến sự nhiệt tình của các bạn và tin tưởng vào sự may mắn mà mọi người đã đem đến cho gia đình. Không chúc thì Anh cũng tin tưởng Kiến Quốc sẽ thành công trong tương lai. Chân thành cảm ơn Kiến Quốc thật nhiều."
Anh Dũng
New City - B17.03
"Chú hài lòng 100%, trừ vài hạng mục Chú buộc phải trả lại Kiến Quốc vì thấy không phù hợp. Trong thi công đôi khi có sự sai lệch thông tin và thi công có sai và các bạn biết nhận ra cái sai, không ép khách hàng để mà chịu thiệt thòi một chút, nhận lại sản phẩm sai. Thiết kế rất sáng tạo, đẹp và sang trọng, căn thứ hai chuẩn bị làm Kiến Quốc cần rút kinh nghiệm nhé. "
Chú Kính
Sala - B04
"Làm xong căn nhà mới thấy đời không như là mơ, có quá nhiều chi tiết phải chăm chút, có rất nhiều sự phối hợp nhịp nhàng các bên thì công trình mới hoàn thành tốt. Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình và lăn xả vì công việc của các bạn trẻ của công ty Kiến Quốc, các bạn rất dễ thương, chịu khó. Tôi hài lòng, tin cậy để sẵn sàng giới thiệu cho Kiến Quốc những người bạn cần làm nội thất. "
Chị Như
Tresor - TS 2202
"Công trình có hơi mất nhiều thời gian về thiết kế, sửa nhiều lần do thay đổi phương án. Tuy nhiên các bạn thiết kế cũng đã cố gắng chỉnh sửa để có một thiết kế sau cùng khá ưng ý. Trong thi công cũng có một số sai sót, chỉnh sửa và đôi lúc cũng khá bực mình. Điều đáng ghi nhận của Kiến Quốc là sự chiều ý khách hàng và luôn có tinh thần cầu thị, học hỏi, lắng nghe và luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Đó là điều vợ chồng tôi thấy thích, công trình đã bàn giao gia đình đã dọn về và cảm thấy hài lòng với ngôi nhà mới. "
Anh Dương
Melosa - 26 Daisy
"May mắn là khi Kiến Quốc bàn giao cho Chị xong, trong thời gian ngắn đã có một khách hàng nước ngoài đến thuê và ký luôn hợp đồng hai năm rất thuận lợi và nhanh chóng. Cảm ơn Kiến Quốc đã mang đến cho Chị công trình chất lượng và có sự chăm chút đạt thẩm mỹ, để khách thuê đến thuê nhanh. Hi vọng Chị có cơ hội hợp tác với Kiến Quốc lần sau và sẽ giới thiệu Kiến Quốc đến nhiều bạn bè của Chị hơn. "
Chị Phúc
Scenic Valley - C22.04
"Công ty Kiến Quốc đúng là một công ty cam kết và uy tín, được biết Kiến Quốc từ một người quen giới thiệu và khi làm việc một thời gian, Chú thấy ở Kiến Quốc một sự tôn trọng khách hàng, luôn luôn hướng đến sự uy tín và giữ được các cam kết trong lời hứa về mặt tiến độ và chất lượng. Chú chúc cho Kiến Quốc tiến xa hơn nữa và lan tỏa dịch vụ nhiều hơn nữa vì xã hội rất cần có những dịch vụ về nội thất đạt yêu cầu như thế này. "
Chú Dân
Scenic Valley H12A.06
"Trước giờ Lan cũng đã làm việc với nhiều đơn vị thầu phụ cho nhà máy của mình nhưng có lẽ Kiến Quốc là đơn vị mà Lan cảm thấy làm việc rất vui và rất thân thiết, không có khoảng cách giữa một người khách hàng với một đơn vị dịch vụ, bản thân BGĐ thì rất chân thành, giám sát thi công thì rất dễ mến và lễ phép. Công trình đã kịp bàn giao cho Lan về ở trước tết, tuy vẫn còn thiếu sót vài điểm nhưng Lan hiểu được đó là chuyện có thể chấp nhận được, và qua năm Kiến Quốc đã cố gắng hoàn tất sớm vài điểm còn lại chưa kịp làm trước tết. Lan thật sự rất ấn tượng với Kiến Quốc. "
Chị Lan
The Park Residence B4.0607
"Chỗ quen biết với Giám Đốc khá lâu, Tuấn hoàn toàn đặt niềm tin ở Anh và khi công trình hoàn thành Tuấn rất hài lòng và cảm thấy công trình rất đẹp, thẩm mỹ, nhân viên Kiến Quốc rất nhiệt tình. Tuấn thấy Ban Giám Đốc công ty và đội ngũ Kiến Quốc rất gắn kết rất yêu quý công việc của mình, Tuấn tin Anh Tài và Kiến Quốc sẽ còn tiến xa hơn nữa với tinh thần và thái độ phục vụ như thế "
Anh Tuấn
Green Valley C1802
"Cũng tình cờ biết Kiến Quốc thông qua tìm hiểu và trao đổi qua điện thoại, Hương được tư vấn rất rõ ràng và quyết định chọn Kiến Quốc, may mắn là sự quyết định của mình đúng đắn và thật sự hai vợ chồng rất hài lòng khi chọn Kiến Quốc để thi công căn hộ của mình. Việc chăm chút của Kiến Quốc thể hiện sự chuyên nghiệp và yêu nghề của đội ngũ Kiến Quốc, khi công trình hoàn thành Ban Giám Đốc của Kiến Quốc cũng đến kiểm tra và góp ý chỉnh sửa để công trình hoàn thiện chăm chút hơn. "
Chị Hương
Rivera Park
"Kiến Quốc làm lâu hơn thời gian Hợp đồng. Tuy vậy Anh thấy được sự cố gắng và nỗ lực của các bạn. Việc chậm tiến độ là do khách quan lẫn chủ quan, các bạn cần cải tiến để làm nhanh hơn nữa. Anh hài lòng với thiết kế. Thiết kế rất tốt về mặt ý tưởng. Gia đình Anh cũng rất thích về chất lượng thi công, đường nét cũng khá đẹp. "
Anh Bình
Scenic Valley F5.05
"Tiến độ công ty Kiến Quốc triển khai có chậm, thủ tục xin phép công tác chuẩn bị làm khá là lâu nhưng ngược lại chất lượng thi công rất đẹp, rất sắc sảo và thiết kế rất hài hòa. Anh có xem một vài căn hộ để tham khảo nhưng Anh thấy căn Kiến Quốc làm cho Anh là tươm tất nhất và ý tưởng tốt nhất. Suốt 7 năm Kiến Quốc vẫn là đơn vị Anh cảm thấy tin cậy. "
Anh Lương
Vinhomes Landmark 2
"Dù có một chút kéo dài thời gian do một số công tác phải sửa đi sửa lại vài lần, Anh vẫn đánh giá cao về sự nổ lực và tinh thần hướng đến điều mà BGĐ nói với Anh lúc đầu, đó là: cam kết khách hàng hài lòng. Có những công việc khi triển khai thực tế Anh không vừa ý, BGĐ sẵn sàng hợp tác điều chỉnh, thay thế mà không quá câu nệ về thủ tục. Anh là người Hoa và với cách làm của Kiến Quốc, Anh cảm thấy tin cậy, có thể hợp tác tiếp và giới thiệu Kiến Quốc đến những khách hàng khác. "
Anh Tài
Scenic Valley E10.01
"Lúc mới mua nhà có rất nhiều đơn vị liên hệ, chị không biết chọn đơn vị nào làm nội thất cho đến khi được một người bạn giới thiệu Kiến Quốc. Khi gặp và tiếp xúc Kiến Quốc, chị rất thích sự nhiệt tình của Kiến Quốc. Kiến Quốc đã hướng dẫn và tư vấn rất kĩ lưỡng.. Từ một người ít kinh nghiệm về việc trang trí nội thất, qua thời gian làm việc với Kiến Quốc, chị phát hiện bản thân mình yêu thích công việc trang trí nội thất và mở ra cho chị những cơ hội mới. Căn hộ của chị đã được hoàn thành và đã được cho thuê rất nhanh. Chị rất vui và đã quyết định đúng đắn khi tin tưởng vào Kiến Quốc. Cảm ơn Kiến Quốc. "
Chị Vân
Orchard Garden – 1505
"Tôi là người ở miền Bắc và mua nhà trong Nam, khi gặp Kiến Quốc và đặt bút ký hợp đồng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này là Kiến Quốc luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn thiết kế và thi công. Làm việc với Kiến Quốc tôi cảm thấy thoải mái vì các tiến độ công trình luôn được cập nhật liên tục, tôi không phải mất thời gian đi kiểm tra công trình. Kiến Quốc nói sao làm vậy. Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Kiến Quốc. "
Anh Thiệp
Green Valley – D0302
"Ngày trước Hậu đã chọn một đơn vị thiết kế khác vì chưa biết Kiến Quốc. Nhưng rồi trong quá trình triển khai thì không hài lòng vì tiến độ kéo dài, giải pháp thiết kế chưa phù hợp đặc thù căn hộ, sau đó nhờ người em giới thiệu mới biết đến công ty Kiến Quốc. Thật sự tôi rất hài lòng vì đã chọn Kiến Quốc, đội ngũ rất quan tâm, sâu sát với công việc từ kinh doanh, thiết kế đến thi công. Cái hay của Kiến Quốc là có người phụ trách biết lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng các phản hồi của khách hàng. Cảm ơn và chúc Kiến Quốc sẽ ngày càng phát triển tốt hơn, rộng rãi hơn nữa và đem đến cho xã hội một dịch vụ rất hay và rất cần thiết. "
Anh Hậu
Căn hộ Masteri Thảo Điền
"Anh cám ơn Giám Đốc của Kiến Quốc và nhóm thi công, thiết kế của công ty. Công trình đã hoàn thành và vợ anh đã rất hài lòng, rất vui khi thấy công trình đẹp, thẩm mỹ. Dù chỉ là cho thuê nhưng bản thân anh rất để tâm với công trinh này và trông đợi sự tư vấn và thi công của đơn vị nội thất. Các bạn đã làm rất tốt. "
Anh Long
Căn hộ Scenic Valley
"Tôi hài lòng về sự thiện chí của Kiến Quốc. Kiến Quốc thiết kế miễn phí khi nhận thi công toàn bộ nhưng có tinh thần trách nhiệm rất cao. Vài chi tiết khi làm thực tế thấy không đẹp, không phù hợp, Kiến Quốc đã chủ động đề xuất khách hành điều chỉnh lại mà không tính chi phí phát sinh dù khách hàng đã đồng ý thiết kế."
Anh Trí
Căn hộ The Prince P1 1105B
"Chất lượng thi công và tiến độ được đảm bảo. Giám sát và đội ngũ thợ rất nhiệt tình và có trách nhiệm."
Anh Bằng
Căn hộ Sunrise North X2 2504
"Nhân viên Kiến Quốc dễ thương (giống sếp), các sếp chu đáo và kỹ lưỡng. Nếu Kiến Quốc có cần bảo chứng với Khách hàng về chất lượng của Kiến Quốc thì cứ nói chị giúp, chị rất hài lòng về sự nhiệt tình và trách nhiệm với công việc của Kiến Quốc."
Chị Hồ Thị Minh Phương
Căn hộ Lacasa
"Vân thấy hài lòng với dịch vụ của Kiến Quốc. Bản vẽ đầy đủ 3D (hình ảnh rõ rang dễ cảm nhận) và chi tiết giúp cho công tác thi công và nghiệm thu hai bên rất dễ dàng."
Anh Vũ Bảo Vân
Căn hộ Beleza
"Anh hài lòng với dịch vụ của Kiến Quốc. Từ thiết kế đến thi công đều rất tận tụy, chịu khó và luôn làm việc với tinh thần của Kiến Quốc là vì sự hài long của khách hàng. Chắc chắn giai đoạn 2 anh sẽ nhờ tiếp Kiến Quốc. Cám ơn các bạn."
Anh Nguyễn Hồng Việt
Căn hộ Era Town
"Nhân viên kinh doanh và thiết kế của Kiến Quốc rất dễ thương. Các bạn đã tư vấn rất nhiệt tình và cảm nhận tốt những mong đợi của khách hàng để có giải pháp không gian thật tốt. Thanh rất thích sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên của Kiến Quốc."
Chị Đoàn Quế Thanh
Căn hộ Sunrise
"Cám ơn tập thể Kiến Quốc. Ngọc rất hài lòng với sự nhiệt tình và trách nhiệm của Kiến Quốc. Thi công rất chất lượng. Ngọc rất hài lòng!"
Chị Quách Thu Ngọc
Căn hộ Tropic Garden C2 0405